วิธีเล่นคีโนบน W88 2023 ที่ใช้ได้ผลจริงจากประสบการณ์ของสมาชิกทุกคน

วิธีเล่นคีโน คุณจะเข้าใจและเริ่มเดิมพันได้ทันทีหลังอ่านบทความนี้จบ

วิธีเล่นคีโน คือการสุ่มหมายเลข 80 ซึ่งมีตั้งแต่เลข 1-80 จะเป็นเกมที่คล้ายกับเกมลอตเตอรี่ โดยท่านจะเลือกหมายเลขได้ 10 หมายเลขเพื่อที่จะลุ้นรับรางวัลแจ็คพอตที่มีเงินมูลค่าถึง 10 ล้านบาท ซึ่งรูปแบบของการเล่นคีโนนั้นมีทั้งหมด 7 แบบด้วยกัน คีโนมีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน สมัยก่อนพวกเขาเสี่ยงโชคด้วยคีโน

วิธีเล่นคีโน คุณจะเข้าใจและเริ่มเดิมพันได้ทันทีหลังอ่านบทความนี้จบ

วิธีเล่นคีโน คุณจะเข้าใจและเริ่มเดิมพันได้ทันทีหลังอ่านบทความนี้จบ

ทาง W88 ก็เลยเห็นว่าเกมนี้ต้องมีการพัฒนาและเติบโตในโลกเดิมพันออนไลน์เป็นอย่างมาก ก็เลยเกิดกำเนิดเป็นคีโนออนไลน์ขึ้น ซึ่งไม่ได้ทำเล่นๆ ทำอย่างจริงจังและนิยมเล่นกันทั่วโลก ประเทศที่นิยมเล่นคือจีน, แคนาดา, สโลวาเกีย และออสเตรีย คุณจะได้รับเงินไปเต็มๆจากบริษัท ไม่มีนายหน้ามาให้วุ่นวายหรือว่าเสียค่าคอมมิชชั่น

การเข้าถึง วิธีเล่นคีโนบน W88

วิธีเล่นคีโน ก่อนอื่นท่านจะต้องทำการเข้าไปในเกมคีโนให้ได้ก่อน ท่านต้องเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์หลักและท่านต้องเข้าสู่ระบบก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็กดปุ่มด้านล่างของหน้าต่างนี้ได้เลย จากนั้นท่านเข้าที่แถมเมนูด้านบนที่เห็นว่า “ล็อตเตอรี่” จากนั้นท่านจะเห็นเกมทั้งหมด 7 ชนิด ให้เลือกที่เกม “คีโน” และต่อมาเลือกเงินขั้นต่ำที่ใช้ในการเดิมพันที่คุณต้องการ หลังจากนั้นระบบก็จะพาท่านเข้าห้องคีโน

การเข้าถึง วิธีเล่นคีโนบน w88

การเข้าถึง วิธีเล่นคีโนบน w88

ท่านก็สามารถเลือกห้องที่ท่านต้องการได้เลยโดยจะมีแจ้งว่าห้องไหนว่างห้องไหนไม่ว่าง สิ่งที่พิเศษใน W88 นั่นก็คือ ท่านสามารถเล่นคีโนหลายๆห้องพร้อมกันได้ แต่ไม่แนะนำสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มเล่นหรือมือใหม่ ให้ท่านลองเดิมพันแค่ห้องเดียวก่อนเพื่อเก็บประสบการณ์และสังเกต วิธีเล่นคีโนบน W88 ไปก่อน

วิธีเล่นคีโนบน W88 2023 หลักการง่ายๆพื้นฐานก่อนเริ่มเดิมพัน

บทความนี้จะขอพูดถึง วิธีเล่นคีโนบน W88 2023 3 รูปแบบที่ยอดนิยม ซึ่งจะมีอะไรนั้นมาดูกัน

 1. แบบคลาสสิก อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า เกมนี้มันคือการสุ่มจับหมายเลข ดังนั้น แบบคลาสสิคก็คือไม่มีอะไรมาก ก็คือให้ท่านเลือกเลข 1 ถึง 10 จากหมายเลขบนกระดานที่มีทั้งหมด 80 หมายเลข โดยมีเลขตั้งแต่ 1 ถึงเลข 80 จากนั้นท่านก็รอผลเลขออก หมายเลขจะถูกสุ่มจับออกมา 20 หมายเลข
  วิธีเล่นคีโนบน W88 2023 หลักการง่ายๆพื้นฐานก่อนเริ่มเดิมพัน

  วิธีเล่นคีโนบน W88 2023 หลักการง่ายๆพื้นฐานก่อนเริ่มเดิมพัน

  วิธีการดูว่าแพ้ชนะนั่นคือ หมายเลขที่ถูกจับออกมา 20 หมายเลข ถ้ามีเลขใดตรงกับเลขที่ท่านเลือกใน 10 หมายเลข ยิ่งท่านได้เลขที่ตรงกันมากเท่าไหร่ ท่านก็จะยิ่งได้รับเงินรางวัลมากเช่นกัน โดยอัตราการจ่ายคือถ้าคุณเลือกแล้วถูกหมายเลขถูก 5 หมายเลขคุณจะได้อัตราจ่าย 4 ต่อ แล้วถ้าหมายเลขตรงกัน 7 หมายเลข ท่านจะได้ 48 ต่อ และถ้าสมมุติว่าคุณถูกหมายเลขทั้งหมดจำนวน 10 หมายเลข คุณจะได้อัตราจ่ายถึง 10,000 ต่อ ซึ่งนี่คือรางวัลแจ็คพ็อต สมมุติว่าหากท่านแทงเงิน 10 บาทเท่ากับว่าท่านจะได้เงินถึง 1 แสนบาทเลยทีเดียว

  วิธีเล่นคีโน ใหญ่-เล็ก

  วิธีเล่นคีโน ใหญ่-เล็ก

 2. แบบ Big-Small หมายถึงการแทงผลรวมสูงและต่ำ คือ
  → Small คือผลรวม ของ 20 หมายเลขมีค่าตั้งแต่ 210-809 ซึ่งท่านจะได้อัตราจ่าย 1.9 ต่อ
  → Big คือผลรวม ของ 20 หมายเลขมีค่าตั้งแต่ 811-1,410 ซึ่งท่านจะได้อัตราจ่าย 1.9 ต่อ
  → Ex Score คือผลรวม ของ 20 หมายเลขมีค่าตั้งแต่ 810 ซึ่งท่านจะได้อัตราจ่าย 108 ต่อ
 3. แบบ Up-Down คือการทายผลแบบแถวบนและล่าง โดยที่หมายเลข 1-40 จะอยู่แถวบน และหมายเลข 41-80 จะอยู่แถวล่าง วิธีเล่นคีโนบน W88 ก็แค่ทายว่า ผลที่จะออกมาจะมีอยู่บนแถวบนหรือแถวล่างมากกว่ากัน ซึ่งอัตราการจ่ายของแถวบนจะเป็น 2.3 ต่อ และอัตราการจ่ายของแถวล่างก็เท่ากัน แต่ถ้าเกิดว่าเสมอกันหรือออกเท่ากัน 10 หมายเลข ก็จะมีอัตราจ่าย 4.3 ต่อ

ทิ้งท้าย วิธีเล่นคีโน

วิธีเล่นคีโน เห็นแล้วใช่ไหมว่ามันไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด เนื่องจากว่าคนไทยนิยมเล่นหวยหรือลอตเตอรี่มากกว่าเลยไม่เคยได้ยินคำว่าคีโน ซึ่งก็เป็นเกมที่คล้ายๆกับลอตเตอรี่นั่นเองเพียงแต่ว่าจะมีการทาย 20 หมายเลขในทีเดียว และท่านมีโอกาสชนะและได้เงินรางวัลแจ็คพอตง่ายกว่าเกมอื่นอีกด้วยซึ่ง วิธีเล่นคีโนบน W88 2023 นั่นไม่มีอะไรซับซ้อนและใช้เวลาว่างของคุณมาทำเงินได้ เป็นเกมหนึ่งที่อยากจะแนะนำคนไทยให้หันมาเล่นกัน