วิธีฝากเงิน W88 ฝากเงินยังไง | W88 ฝากเงินขั้นต่ำ และ ทาง เข้า ฝาก เงิน ง่ายนิดเดียว สะดวกรวดเร็ว

วิธีฝากเงิน W88 ง่ายนิดเดียว สะดวกรวดเร็ว

วิธีฝากเงิน W88 เป็นปัญหากระบวนการเริ่มต้นในการเริ่มเดิมพัน ใครๆต่างก็มีข้อสงสัยหรือปัญหาเกี่ยวกับขั้นตอนนี้ในขั้นตอนแรกกันหมด ซึ่งบทความนี้จะมาบอกว่า W88 ฝากเงิน ยังไงให้ถูกต้อง และช่องทางในการฝากเงินผู้มีความหลากหลายมากๆ แต่ละช่องทางมีการ W88 ฝากเงินขั้นต่ำ เท่าไหร่ คุณจะรู้ได้ในบทความนี้ ซึ่งเดี๋ยวคุณจะค้นพบว่า W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน นั้นไม่ยากอย่างที่คุณคิด และใช้เวลารวดเร็วมาก ท่านไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปธนาคารเพื่อไปฝากเงิน ยุคสมัยนี้เราใช้อินเทอร์เน็ตเป็นช่องทางในการฝากเงิน และอีกช่องทางแม้แต่กระทั่งติดต่อทาง W88 โดยตรงได้และถามว่า W88 ฝากเงินยังไง

วิธีฝากเงิน W88 ง่ายนิดเดียว สะดวกรวดเร็ว

วิธีฝากเงิน W88 ง่ายนิดเดียว สะดวกรวดเร็ว

W88 ฝากเงินยังไง คำถามที่ใครๆก็อยากรู้

วิธีฝากเงิน W88 ท่านอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าฝากยังไง มาดูกันดีกว่า มันไม่ยากหรือซับซ้อนอย่างที่คุณคิด ซึ่งช่องทางการฝากเงินนั้นมีหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางธนาคารชั้นนำของประเทศไทย, ผ่าน Quickpay, Quick Pay, FastPay, WPay ซึ่ง ในบทความนี้จะพูดถึง W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ผ่านธนาคารและ FastPay ซึ่งเป็นสองวิธีในทั้งหมดที่นิยมทำมากที่สุดของสมาชิกชาวไทย

W88 ฝากเงินยังไง คำถามที่ใครๆก็อยากรู้

W88 ฝากเงินยังไง คำถามที่ใครๆก็อยากรู้

 • วิธีการ W88 ฝากเงิน ผ่านธนาคารชั้นนำภายในประเทศไทย
  1. เข้าสู่ระบบ W88 และไปที่การเงิน
  2. เลือกหัวข้อ “ฝาก” > ฝากเงินด่วน
  3. กรอกข้อมูลต่างๆตามที่กำหนดและรายะเอียดที่แสดง
  4. คลิก “ยืนยัน” จากนั้น ท่านจะได้เลขที่ทำรายการ หมายเลขนี้จะไม่อนุมัติจนกว่าจะได้รับการยืนยันจาก W88 ซึ่งท่านต้องทำการฝากเงินให้สำเร็จก่อนจึงจะอนุมัติได้ โดยท่านจะเลือกเป็นการโอนเงินออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นทางมือถือ หรือว่าจะไปที่ธนาคารก้ได้
  5. แจ้งหลักฐานการโอนเงินเป็นสลิปอิเล็กทรอนิกส์ หรือกรอกแบบฟอร์มในหน้าต่างนั้น หรือจะส่งหลักฐานมาที่ banking@w88.com

   วิธีฝากเงิน W88 ผ่าน Fastpay

   วิธีฝากเงิน W88 ผ่าน Fastpay

 • W88 ฝากเงินยังไง ผ่าน Fastway
  1. ก่อนอื่น หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิกของ Fastpay ท่านจะต้องสมัครก่อนและฝากเงินในระบบในกระเป๋าเงินหลักเพื่อเชื่อมต่อกับการ ฝากเงิน W88 โดยจะต้องเชื่อมต่อกับ Internet Banking ซึ่งธนาคารไทยที่รองรับคือธนาคารไทยพาณิชย์และกรุงศรีอยุธยาเท่านั้น
  2. วิธีการฝากเข้า W88 หลังท่านมีเงินในระบบ Fastpay ก็คือให้ท่านเข้าสู่ระบบ W88 > การเงิน > ฝากเงินผ่านระบบ Fastpay
  3. กรอกจำนวนเงินที่ต้องการฝาก W88 ฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาท จากนั้นคลิก “ยืนยัน”
  4. เพียงเท่านี้เงินจำนวนที่ท่านต้องการฝากก็เข้าระบบใน W88 พร้อมเดิมพันได้แล้ว

ปัญหาและคำถามที่มักพบใน W88 ฝากเงิน

ปัญหาและคำถามที่มักพบใน W88 ฝากเงิน

ปัญหาและคำถามที่มักพบใน W88 ฝากเงิน

 • เมื่อใดที่ท่านทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ เช่นการโอนเงิน ท่านจะต้องตรวจสอบให้ดีว่าท่านโอนเงินสมบูรณ์แล้ว ท่านจะได้รับสลิปโอนเงินจากธนาคาร มันจะบันทึกรูปหลักฐานนี้เก็บไว้ที่มือถือของท่านอัตโนมัติ เพราะหากมีการโกงสลิปและนำมาแจ้งการฝากเงินใน W88 และพบว่าท่านโกง บัญชีของท่านจะถูกระงับทันที
 • ทาง W88 ไม่มีค่าธรรมเนียมในการทั้ง ฝากเงิน W88 และถอนเงิน ซึ่งถ้าหากท่านมีค่าธรรมเนียม นั่นหมายถึงค่าธรรมเนียมจากธนาคารเอง และทาง W88 ไม่มีส่วนในการรับผิดชอบเรื่องนี้
 • ท่านจะได้รับเงินที่ฝากเข้าระบบนานแค่ไหน? คำตอบคือ เงินจะเข้าระบบทันที หรืออย่างช้าที่สุดไม่เกิน 3 นาทีเท่านั้น ท่านสามารถกดรีเฟรชได้ตลอดเวลาเพื่อเช็คว่าเงินเข้าหรือยัง

ทำไมคุณต้อง ฝากเงิน W88

วิธีฝากเงิน W88 เห็นไหมว่าไม่ยากเลยและมีช่องทางการฝากเงินหลายช่องทาง ซึ่งท่านสามารถเลือกได้ว่าท่านสะดวกทำแบบไหน แต่วิธีที่แนะนำมากที่สุดและที่นิยมที่สุดของคนไทยก็คือ การโอนเงินผ่านทางธนาคารออนไลน์ ขั้นต่ำการฝากเพียง 250 บาทเท่านั้น ท่านสามารถทำได้ผ่านมือถือของท่านแม้ว่าท่านจะเดิมพันทางคอมพิวเตอร์ แต่ท่านก็มีมือถือไว้ข้างกาย ท่านไม่จำเป็นจะต้องออกเดินทางไปธนาคารเลย ทำให้สะดวกมากๆ แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย มีแบบนี้ใครจะไม่อยากเดิมพันออนไลน์บ้างล่ะ สมัครเลย